IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 12:12:50 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชักชวนแต่งกายชักชวนแนะนำเพื่อนๆ สำหรับงานปัจฉิมนิเทศที่กำลังใกล้เข้ามาของหลายๆโรงเรียน&nb  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2016, 02:47:56 AM »

Permalink: ชักชวนแต่งกายชักชวนแนะนำเพื่อนๆ สำหรับงานปัจฉิมนิเทศที่กำลังใกล้เข้ามาของหลายๆโรงเรียน&nb
ในช่วงเวลานี้ของหลายๆสถานศึกษา คงจะกำลังจัดงานเลี้ยงอำลารุ่นพี่ หรือที่เราเรียกว่างานปัจฉิมนิเทศ เพื่อเป็นการเตรียมตัวให้รุ่นพี่ออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆในรั้วมหาวิทยาลัย หรือชีวิตการทำการทำงานสำหรับบัณฑิตใหม่ แต่ทั้งนี้ งานเลี้ยงก็อาจจะเป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่งเนื้อแต่งตัวสวยงามธรรมดาทั่วไป วันนี้ขอแนะนำธีมชุดแฟนซี ที่จะทำให้งานฉลองของเรามีสีสัน มีความสนุกสนานเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะชุดแฟนซีนั้น เป็นชุดที่ชี้ให้เห็นถึงความสนุกและความเป็นตัวตนของผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งชุดแฟนซียังเป็นธีมที่ค่อนข้าง OPEN IDEA สำหรับแนวการแต่งกายเช่น เช่น ธีมเจ้าหญิง ธีมการ์ตูน ธีมนานาชาติ ธีมย้อนยุค ธีมภาพยนตร์ ธีมซุปเปอร์ฮีโร่ ฯลฯ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานก็สามารถเลือกใส่ให้เข้ากับ CHARACTER ของตัวเองได้อย่างสบายๆ เพื่อให้เข้ากับรูปร่าง สีผิว สัดส่วนของตัวเอง เพิ่มความสนุกให้กับงานได้เป็นอย่างมากทีเดียว และทั้งนี้ในงานอาจจะมอบเป็นสินน้ำใจให้กับผู้ที่แต่งกายชุดแฟนซีได้อย่างโดดเด่น เพื่อเป็นการจูงใจให้เพื่อนๆเข้ามามีส่วนร่วมในงานมากขึ้น โดยอาจจะแบ่งรางวัลเป็น ประเภทรางวัลการแต่งกายยอดเยี่ยม การแต่งกายสร้างสรรค์ การแต่งกายที่เรียกเสียงฮา การแต่งกายประเภททีม ฯลฯ เพื่อให้เป็นที่ระลึกในความทรงจำ ให้ทุกคนได้มีโอกาสพูดถึง เมื่องานจบไปแล้ว ทั้งนี้ การแต่งตัวชุดแฟนซีนั้น ก็มีต้นทุนที่ไม่สูงมากนัก นักเรียน นักศึกษาทั่วไปสามารถไปสรรค์หามาใส่ได้ไม่ยาก โดยอาจจะหาซื้อมา หรือ หาเช่ามาจากร้านเช่าชุดแฟนซีก็ได้ โดยชุดแฟนซีก็แยกออกไปตามเกรดและอุปกรณ์ของชุดนั้นๆ เราก็ควรเลือกในอัตราสนนราคาที่เราสามารถหยิบจับได้ ไม่ร้อนอกร้อนใจท่านผู้ปกครองมากนัก โดยธีมที่นำมาแนะนำนี้ นับวันจะได้รับความนิยมมากขึ้นทุกวัน เพราะทุกวันนี้ เรามีภาวะเครียดจากสิ่งต่างๆมากมายใกล้ตัว เช่น การเรียน การงาน การจราจร เศรษฐกิจ ฯลฯ เพราะฉะนั้นการจัดกิจกรรมนี้ จะเป็นช่องทางหนึ่งในการปลดปล่อย และบรรเทาความเครียดได้เป็นอย่างดี โดยเสนอออกมาในแง่ของงานกิจกรรม ทำให้เราสามารถปลดเปลื้องจินตนาการได้อย่างเต็มที่ เพราะคงไม่มีใครจะใส่ชุดแฟนซีต่างๆ ไปเดินตามดีพาร์ทเมนต์สโตร์หรอกนะค่ะ เดี๊ยวใครเค้าจะหาว่าบ้าชุดแฟนซี
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!