IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 03:07:36 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำแต่งตัวชักชวนแนะนำเพื่อนๆ สำหรับงานปัจฉิมนิเทศที่กำลังใกล้เข้ามาของหลายๆโรงเรียน&nbs  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2341


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2016, 10:53:23 AM »

Permalink: แนะนำแต่งตัวชักชวนแนะนำเพื่อนๆ สำหรับงานปัจฉิมนิเทศที่กำลังใกล้เข้ามาของหลายๆโรงเรียน&nbs
ในช่วงเวลานี้ของหลายๆโรงเรียน คงจะกำลังจัดงานเลี้ยงอำลารุ่นพี่ หรือที่เราเรียกว่างานปัจฉิมนิเทศ เพื่อเป็นการเตรียมตัวให้รุ่นพี่ออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆในรั้วมหาวิทยาลัย หรือชีวิตการทำการทำงานสำหรับบัณฑิตใหม่ แต่ทั้งนี้ งานเลี้ยงก็อาจจะเป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่งเนื้อแต่งตัวสวยงามธรรมดาทั่วไป วันนี้ขอแนะนำธีมชุดแฟนซี ที่จะทำให้งานฉลองของเรามีสีสัน มีความสนุกสนานเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะชุดแฟนซีนั้น เป็นชุดที่ชี้ให้เห็นถึงความสนุกและความเป็นตัวตนของผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งชุดแฟนซียังเป็นธีมที่ค่อนข้าง OPEN IDEA สำหรับแนวการแต่งตัวเช่น เช่น ธีมเจ้าหญิง ธีมการ์ตูน ธีมนานาชาติ ธีมย้อนยุค ธีมหนัง ธีมซุปเปอร์ฮีโร่ ฯลฯ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานก็สามารถเลือกใส่ให้เข้ากับ CHARACTER ของตัวเองได้อย่างสบายๆ เพื่อให้เข้ากับรูปทรง สีผิว สัดส่วนของตัวเอง เพิ่มความสนุกให้กับงานได้เป็นอย่างมากทีเดียว และทั้งนี้ในงานอาจจะมอบเป็นสินน้ำใจให้กับผู้ที่แต่งกายชุดแฟนซีได้อย่างสะดุดตา เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เพื่อนๆเข้ามามีส่วนร่วมในงานมากขึ้น โดยอาจจะแบ่งผลตอบแทนเป็น ประเภทรางวัลการแต่งกายดีเลิศ การแต่งกายสร้างสรรค์ การแต่งกายที่เรียกเสียงฮา การแต่งกายประเภททีม เป็นต้น เพื่อให้เป็นที่ระลึกในความทรงจำ ให้ทุกคนได้มีโอกาสพูดถึง เมื่องานจบไปแล้ว ทั้งนี้ การแต่งตัวชุดแฟนซีนั้น ก็มีเงินลงทุนที่ไม่สูงมากนัก นักเรียน น.ศ.ทั่วไปสามารถไปสรรค์หามาใส่ได้ไม่ยาก โดยอาจจะหาซื้อมา หรือ หาเช่ามาจากร้านเช่าชุดแฟนซีก็ได้ โดยชุดแฟนซีก็จำแนกออกไปตามเกรดและวัสดุของชุดนั้นๆ เราก็ควรเลือกในอัตรามูลค่าที่เราสามารถหยิบจับได้ ไม่ร้อนอกร้อนใจท่านผู้ปกครองมากนัก โดยธีมที่นำมาแนะนำนี้ นับวันจะได้รับความนิยมชมชอบมากขึ้นทุกวัน เพราะทุกวันนี้ เรามีสภาวะเครียดจากสิ่งต่างๆมากมายใกล้ตัว เช่น การเรียน การงาน การจราจร เศรษฐกิจ เป็นต้น ด้วยเหตุนั้นการจัดกิจกรรมนี้ จะเป็นช่องทางหนึ่งในการปลดปล่อย และคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี โดยนำเสนอออกมาในแง่ของงานกิจกรรม ทำให้เราสามารถปล่อยจินตนาการได้อย่างเต็มที่ เพราะคงไม่มีใครจะใส่ชุดแฟนซีต่างๆ ไปเดินตามศูนย์การค้าหรอกนะค่ะ เดี๊ยวใครเค้าจะหาว่าบ้าชุดแฟนซี
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!