IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 05:01:55 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสมบัติของการใช้งานเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ และรูปร่างงานที่เหมาะสมคัดใช้เครื่องมือตัดสติ๊กเกอร์  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2342


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2016, 05:32:03 AM »

Permalink: คุณสมบัติของการใช้งานเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ และรูปร่างงานที่เหมาะสมคัดใช้เครื่องมือตัดสติ๊กเกอร์
(สติกเกอร์)นั้นเป็นมากกว่า แค่งานตัดสติ๊กเกอร์(ตัดสติกเกอร์) โดยผู้ใช้หลายท่านนำไปเพิ่มเติมมูลค่า โดยการนำไปตัดโลโก้บอล , สติ๊กเกอร์ติดเสื้อ , ตัวอักษรรีดติดเสื้อ , สติ๊กเกอร์รีดติดเสื้อ ซึ่งสามารถทำได้งานไม่ยุ่งยาก และเพิ่มค่าให้กับเสื้ออย่างมาก เครื่องตัดสติ๊กเกอร์(สติกเกอร์)รุ่นใหม่ๆในขณะนี้  มีฟังชั่นการปฏิบัติหน้าที่ที่ง่ายๆ ไม่ต้องหมายความว่าผู้เชี่ยวชาญ ผู้บริโภคตามบ้านเรือนหรือสตรีก็เก่งใช้งานได้ ทั้งงานตัดสติ๊กเกอร์ , สติ๊กเกอร์ติดเสื้อ , ตัวอักษรรีดติดเสื้อ , สติ๊กเกอร์รีดติดเสื้อ หรือแม้แต่ โลโก้ฟุตบอล เปรียบได้กับการสั่งจัดพิมพ์งานด้วยปริ้นเตอร์โดยทั่วไปแล้วตามบ้านเรือนตัวหนึ่งด้วยฟังชั่นการตัดที่งาน ทำให้การใช้งานเครื่องตัดสติ๊กเกอร์เป็นไปอย่างโด่งดังเร็ว  จนแทบกลายเป็นของซื้อของขายภายในครอบครัวกันเลยทีเดียวแม้แต่งานโลโก้ฟุตบอล ซึ่งเป็นการงานปริ้นงานจากปริ้นเตอร์ก่อน และนำมาตัดไดคัทเครื่องมือตัดสติ๊กเกอร์(สติกเกอร์)เองก็มีการทำมาร์คและเซ็ทระยะเองได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งทำให้การเข้าไปตัดไดคัทในโลโก้นั้น เป็นไปด้วยความแม่นมาก ตรงกับลวดลายของโลโก้ฟุตบอลที่เราปริ้นออกมากจากเครื่องพิมพ์ด้วยความเป๊ะสูง จนหลายคนอาจเรียกว่า “เครื่องไดคัท” เป็นต้นงานของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ที่นำไปใช้กับงานเสื้อนั้น สามารถนำไปตัดได้ทั้ง เฟล็ก PU PVC ฟอยด์ กำมะหยี่ สะท้อนแสง เรืองแสง และวัสดุอีกต่างๆ เพื่อแถมมูลค่าของเสื้อ และถ้าพร้อมกันกับงานดีไซส์ออกแบบด้วยแล้วนั้น เครื่องตัดสติ๊กเกอร์สามารถตอบโจทย์งานออกแบบได้เป็นอย่างดีดังนั้นผู้ผลิต คนเขียนแบบคนรุ่นใหม่ อย่ามองถามเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ที่เป็นวัสดุอุปกรณ์ในการเพิ่มมูลค่าของสินค้าของคุณ ในราคาต้นทุนเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ไม่แพงอย่างที่คิด สนนราคามีให้เลือกตั้งแต่หลักพัน-หลักหมื่น ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงระดับมืออาชีพ INK SPA มีเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ให้คุณประลอง ลองดู คุณภาพในการเลือกใช้งาน เหมาะกับงานตัดสติ๊กเกอร์ ตัดเฟล็กโลโก้ เบอร์บอล ตามแต่ดีไซส์ของคุณ เรามีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่นเพื่อทดแทนงานและฟังชั่นที่คุณกำลังหาและตอบโจทย์งานของคุณเครื่องตัดสติ๊กเกอร์
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!