IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 02:23:34 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Wise Game Booster 1.37 โปรแกรมช่วยเร่งความเร็วให้เกมส์ ลื่น แรง ไม่กระตุก  (อ่าน 88 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nsukomon
เด็กมัธยมปลาย
****

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 490


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2016, 10:49:02 PM »

Permalink: Wise Game Booster 1.37 โปรแกรมช่วยเร่งความเร็วให้เกมส์ ลื่น แรง ไม่กระตุก
     Wise Game Booster จัดถือเป็นโปรแกรมประเภท โปรแกรมที่เรียกว่า Game Booster ความหมายตามชื่อของมันนั่นเอง หรือภาษาไทยวัยรุ่นเรียกว่า โปรแกรมเล่นเกมส์ลื่น นั่นเอง หมายความว่า บางครั้งขณะที่เรากำลังเล่นเกมส์ เกมส์ก็อาจจะมีอาการกระตุกๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียง หรือ ภาพ หรือ ทั้งเสียงทั้งภาพที่กระตุก อีกกรณีหนึ่งคือ เสียงออกมาไม่ตรงกับภาพ และที่หนักไปกว่านั้นคือ ดันไปกระตุก หรือดีเลย์เอาในเกมส์ออนไลน์ ที่กำลังแข่งกับเพื่อนคุณอย่างเมามันส์ พอภาพหายกระตุก คุณก็แพ้ไปเสียแล้ว พลาดโอกาสชนะไปอย่างน่าเสียดายเป็นต้น
     ด้วยโปรแกรม Game Booster จากค่าย WiseCleaner นี้จะทำให้คุณเล่นเกมส์อย่างไหลลื่น ไม่กระตุก ไม่ดีเลย์ (Delay) ซึ่งตัว Wise Game Booster นี้ไม่ใช่โปรแกรมเพิ่มความเร็วเน็ต แต่อย่างใด เป็นแค่โปรแกรมที่ปรับการบริหารทรัพยากรของเครื่องขณะเล่นเกมส์ต่างๆ ให้สมบูรณ์ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เท่านั้นเอง โดย Game Booster นี้จะไม่กระทบกับประสิทธิภาพโดยรวม และไม่สร้างความเสียหายใดๆ กับเครื่องคอมพิวเตอร์คุณแต่อย่างใด

Program Features
● โปรแกรมเล่นเกมส์ลื่น Game Booster ตัวนี้แจกฟรี 100% ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไม่มีโฆษณาแฝงใดๆ
● เพียงแค่ "หนึ่งคลิก" ก็สามารถปรับแต่งเครื่อง ให้คุณได้ เล่นเกมส์ลื่น ได้แล้ว โดยจะเข้าไปปิดเซอร์วิสบนวินโดวที่ไม่จำเป็น ปิดโปรเซสที่ไม่จำเป็น เพียงแค่กดปุ่ม "Optimize All" ก็เป็นอันเสร็จพิธี
● มีเมนู My Game ที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงเกมส์โปรด ของคุณได้ง่ายๆ ผ่านโปรแกรม Game Booster นี้โดยไม่ต้องไปนั่งงมหาเกมส์มากมายบนเดสก์ท็อป (Desktop)
● มีระบบปรับแต่งเครื่อง (System Optimizers) ปรับการใช้ทรัพยากรเครื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การบริการจัดการ CPU หรือหน่วยความจำ (RAM) ให้เหมาะสม และสอดคล้องกันในแต่ละเกมส์ ซึ่งจะมีการบริโภคที่ไม่เหมือนกัน
● มีระบบการเปิดปิด โปรเซส วินโดว์ (Process ของ Windows) แบบแมนนวล (เปิดปิดเอง ทำเอง) ซึ่งจะมีรายงานว่า โปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นไหนที่กำลังเปิดใช้งานอยู่ ควรจะปิดหรือไม่ขณะเล่นเกมส์
● มีระบบการเปิดปิด เซอร์วิส วินโดว์ (Services ของ Windows) แบบแมนนวล (เปิดปิดเอง ทำเอง) ซึ่งจะมีคำแนะนำกำกับอยู่ในแต่ละเซอร์วิส ว่าควรจะปิดเซอร์วิส (Stop Service) เปิดเซอร์วิส (Start Service) หรือควรจะเก็บไว้ ไม่ต้องไปยุ่งกับมัน (Keep Service)
● มีระบบ Service Resume สำรองข้อมูลทั้งหมดเอาไว้ ให้คุณมั่นใจว่า โปรแกรม Game Booster นี้จะไม่สร้างความเสียหายใดๆ ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์คุณเลยแม้แต่น้อย
● มีปุ่ม "One-Click Optimization" สำหรับการปรับแต่งโปรเซส  และ เซอร์วิส ต่างๆ ให้เร็วขึ้น และ มีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น ได้ในคลิกเดียว
● มีการปรับปรุงโปรแกรม เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด (Bug) และ เพิ่มความสามารถใหม่ๆ เข้ามาอยู่ตลอดเวลา
● และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ มีภาษาให้เลือกใช้งานได้หลายภาษาเป็นต้น
● สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 10 อย่างเต็มรูปแบบแล้ว

Download --> http://ouo.io/7mQRY16
บันทึกการเข้า
ผลงาน JAV 1Link     --> www.jav-1linkdownload.blogspot.com

ผลงาน 3D Hentai     --> www.3dhentaidownload.blogspot.com
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!