IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 28, 2017, 03:52:19 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บทความข้าวกล่อง  (อ่าน 40 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nonze12121
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2016, 02:23:20 PM »

Permalink: บทความข้าวกล่อง
บทความข้าวกล่อง
1.สะอาดปลอดภัย
ทุกวันนี้เราอยู่ด้วยความรีบเร่งและต้องเร็วเพื่อแข่งกับเวลา เพราะฉะนั้นการที่เราจะมานั่งตรวจสอบว่าอาหารที่เรากินไป ปลอดภัยไหม เป็นไปได้ยาก  และ เราก็ต้องเร็วดัวย ดังนั้นข้าวกล่องจึงมีบทบามสำคัญของคนใน ปัจุบันมากเรามากเพราะเรามีเวลาน้อย ในการเลือกอาหารการกิน เพราะฉะนั้น ข้าวกล่องจึงมีบทบาทมาก เพราะจะต้องสะอาดและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคอีกด้วย
2.สะดวกสบาย
จัดประชุม สัมนา หรือ ทริปเที่ยวพักผ่อน เรื่องอาหารนั้นจำเป็นอย่างมาก โดยทั่วไปจะสั่งข้าวกล่องมาส่งให้ถึงที่นั่นถือเป็นความสะดวกสบายอย่างนึงในการใช้บริการข้าวกล่อง ดังนั้น เหตุผลที่ปัจจุบันถึงเลือก สั่งข้าวกล่องมารับประทานมากกว่าเพราะรับประทานง่าย และสะดวกสบายในการเก็บกวาด และไม่ต้องวุ่นวายในการแย่งกันตักหรือ รอนานเหมือนสั่งอาหารตามสั่ง   ข้าวกล่อง มีบทบาทอีกบทบาทนึง ในพนักงานออฟฟิตเพราะเวลาพัก ไม่มากออกไปกินข้าวนอกรถติดเสียเวลา ข้าวกล่องจึงเป็นทางเลือกอีกทางเลือก หนึ่งของคนเวลาน้อย เช่นกัน
3.รสชาติอาหาร
รสชาติ เป็นสิ่งสำคัญในการทำอาหาร และอาจเป็นปัจจัยสำคัญ ในการเลือกซื้อข้าวกล่องและเป็นหนึ่งในปัจจัยการอยู่รอดของข้าวกล่อง เจ้านั้น ดังนั้น ข้าวกล่องควรจะ รสชาติอาหารกลาง ไม่โดดไปทางใดทางหนึ่งมากเกินไปเพราะ และ อาหารควรทำก่อนส่ง 1-3 ช.ม เพือให้คงความใหม่และไม่เสียง่ายอีกด้วย ทำให้ลูกค้าได้ อิ่มอร่อยกับข้าวกล่องพร้อมส่งจนต้องบอกต่อคนรู้จัก หรือ เพื่อน ต่อๆไป
4.คุณภาพ
คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่ง การันตีว่า มีความสะอาดปลอดภัย ทานทนไม่ว่า จะเป็นอาหารหรือ อุปกรณ์สิ่งของต่างถ้าขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพ เราก็จะสบายใจ ดังนั้นข้าวกล่องต้องมีคุณภาพความปลอดภัย ข้าวกล่องที่ดีนั้น อาหารจะต้องผลิตจากวัตถุดิบสดใหม่ และคัดสรรมาอย่างดี พร้อมปรุงโดยเชฟชั้นยอด กล่องบรรจุทนทานและแข็งแรง พร้อมเวฟจึงทำให้ เรานั้น อร่อยปลอดภัยและสะสวกสบาย อีกด้วย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!