IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 08:04:15 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รูปแบบการคัดตู้กดน้ำดื่มให้ได้คุณลักษณะหลักเกณฑ์ที่ดีต่อผู้ใช้และผู้เป็นความเป็นเจ้าของตู้น้ำ  (อ่าน 86 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 03:31:21 PM »

Permalink: รูปแบบการคัดตู้กดน้ำดื่มให้ได้คุณลักษณะหลักเกณฑ์ที่ดีต่อผู้ใช้และผู้เป็นความเป็นเจ้าของตู้น้ำ
เชื่อว่าหลายคุณคงเคยเจอตู้กดน้ำดื่มตามบริเวณต่าง ๆ กันมาบ้างแล้ว จำนวนมากตู้จะตั้งอยู่ตามที่ชุมนุมชน มีกลุ่มคนหยิบแกลลอนน้ำไม่ก็ขวดน้ำดื่มมากรอกน้ำกันตลอดตลอดวัน นั่นหมายถึงเพราะน้ำดื่มประเภทนี้ได้พัฒนาคุณค่าและความปลอดภัยแก่ลูกค้าเป็นสำคัญ อีกทั้งยังมีสนนราคาถูกเมื่อเปรียบเทียบการจ่ายของน้ำกินจุขวดขายตั้งหลายเท่าตัว โดยตกอยู่มูลค่าล.ละ หนึ่งบาทหรือบาทกว่า ๆ ขนาดนั้น ตู้น้ำดื่มประเภทนี้จึงเข้าตาประชากรทั่วถึงอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่าหลายคนก็คิดว่าน้ำมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตมนุษย์เราควรดื่มทุกวัน เพราะเช่นนั้น การได้มาน้ำดีราคาถูกจากตู้กดน้ำดื่ม แล้วจึงเป็นเหตุให้หลายคนไม่ต้องช่างคิดกับการหยอดเหรียญเพื่อรับน้ำดื่มในแต่ละคราว แต่ก็มีบางท่านเหมือนกันที่ไม่ได้ตรึกตรองคำนวณอะไรก็เลือกสรรที่จะซื้อน้ำกินขวดกินวันละ 3-4 ขวดกระจิ๋ว ซึ่งหากคิดเป็นทรัพย์สมบัติต่อวันต่อเดือนก็จะแพงกว่าน้ำดื่มหยอดเหรียญมากทีเดียว

ด้วยคนที่มีหัวทางการงานสักหน่อย พอเห็นตู้กดน้ำดื่มหยอดเหรียญปุบก็อุบัติไอเดียการค้าขายขึ้นมาทันทีทันควัน บางคนมีหน้าร้านเป็นของตัวเองกับอยู่ในที่กลุ่มชนก็สมที่จะเก็บตู้น้ำดื่มสักตู้เพื่อให้หารายได้สร้างรายได้อีกทางหนึ่งโดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าแต่อย่างไหน ธุรกิจตู้น้ำดื่มจึงกลับเป็นกิจการที่หลายคนที่พอมีงบหน่อยก็จะแลหามาตั้งในทำเลที่ตั้งของตน หรือบางคนไร้ย่านตกเป็นของตัวเองก็หาผู้เป็นหุ้นส่วนโดยมีเงื่อนไขทำสัญญากันว่าคงแยกประเภทคนละกึ่งหนึ่งเปิดตู้เดือนละครั้ง หรือเงื่อนไขแล้วแต่จะตกลงกันตามความพึงพอใจเพราะต่างฝ่ายต่างได้คุณค่าควบคู่กันรวมทั้งคู่

สำหรับคนที่คิดจะลงตู้กดน้ำดื่มควรทำอย่างไรบ้าง? ก็ไม่ยากเลยเพราะประจุบันตู้น้ำดื่มมีราคาที่ทุกท่านทำเป็นครองได้ตามแต่งบประมาณของแต่ละท่าน ซึ่งมูลค่าขึ้นอยู่กับกับความจุของตู้ เครื่องหมายการค้า และวัสดุวัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งคุณสามารถเลือกสรรได้จากทางอินเตอร์เน็ตและเปรียบกับกันหลาย ๆ ร้านค้า เพื่อให้ได้ราคาเปรียบเทียบและสเปคที่น่าถูกใจที่สุด โดยอาจจะต้องระลึกถึงคุณลักษณะมาตรฐานต่าง ๆ ของของซื้อของขายกลุ่มตู้กดน้ำดื่มด้วย ยิ่งไปกว่านี้บางคนทำได้มีคนรู้จักกันที่ผลิตตู้น้ำดื่มต่อหน้าก็ยิ่งดีใหญ่จะได้เบิกบานใจว่าหากตู้เกิดมีปัญหาก็จะได้คุยกันง่ายขึ้น แต่โดยปกติธรรมดาทั่วไปแล้วตู้น้ำดื่มประเภทนี้ก็จะมีบริการหลังการค้าขายที่ดี เพราะพวกเขาเป็นมือเก๋าจึงรู้ความจำเป็นของลูกค้า หากได้รับแจ้งว่าตู้เสียก็ต้องรีบจัดคิวไปปาดอย่างฉับไว เพราะถ้าปล่อยวางให้ล่าช้าเนิ่นนานไปก็อาจส่งผลลัพธ์ทำให้ลูกค้าหันไปใช้บริการตู้น้ำดื่มตู้อื่นที่อยู่ใกล้กันได้ ด้วยเหตุว่าตู้น้ำดื่มที่เสียต้นตำรับตู้บางท่านอาจจะไม่ถนัดที่จะซ่อมเอง ก็จะต้องเรียกช่างมาซ่อมซึ่งอาจจะมีค่าบริการสักหน่อย เจ้าของบางท่านจึงค้นหาวิชาด้วยตนเองและพอมีฝีมือช่างอยู่บ้างก็สามารถแปลงชิ้นเองได้ทำให้ถนอมค่ากำเหน็จไปได้มากเทียว

ด้วยผู้ครอบครองที่มีตู้กดน้ำดื่มถึงแม้จะไม่ต้องดูแลแต่ก็ต้องหมั่นซักล้างตู้น้ำเสมอ เพราะบางเวลามีรอยด่างดำ ๆ เขียว ๆ เกาะกุมตามทำเลตู้และมีขี้ผงจับ ก็ควรเขียนไว้วันเข้าไปประทินบ้างด้วยให้ผู้ใช้มีความแน่ใจจากนอกบ้านตู้จนถึงมั่นใจในคุณลักษณะของน้ำในตู้ด้วย ซึ่งการทำความสะอาดก็สะดวกมาก อาจใช้น้ำยาล้างจานอาบฟองน้ำเช็ดถูถูและล้างออกให้สะอาดและเอาผ้าแห้งเช็ดอีกทีเพียงเพียงเท่านี้คุณก็จะอิ่มอกอิ่มใจที่ได้มอบความสะอาดให้กับผู้ใช้แล้ว

เราจะเห็นว่าน้ำดื่มในท้องท้องตลาดมีหลากหลายยี่ห้อ ตู้กดน้ำดื่มก็เช่นกันหากคุณทัศนาตู้ที่ตั้งอยู่ทั่วไปและลองทำเปรียบเทียบหน้าตาของตู้ดูก็จะรู้ว่ามีความต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ที่จะเหมือนกันเป็นส่วนใหญ่ตู้น้ำดื่มจะมีสีออกสีมอครามเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งความไม่เหมือนกันของตู้ก็ทำให้เรารู้ว่ามีผู้สร้างตู้น้ำดื่มนั้นอื้อซ่าหลายเจ้าทีเดียว ซึ่งหากจะให้คุณเลือกก็คงจะเลือกไม่ถูกเพราะทุกเจ้าก็บอกว่าตู้ของตนดีและมีคุณค่าที่พิเศษซึ่งเรื่องนี้คุณก็ต้องหาข่าวสารให้มากที่สุดเพื่อสร้างการตกลงใจ ซึ่งก็หาไม่ยากแล้วในปัจจุบันนี้ เพียงกดเข้าดูในอินเตอร์เน็ตแล้วสรรหาคำว่า ตู้กดน้ำดื่มเพียงเท่านี้คุณก็สามารถเข้าไปดูได้ตามเว็บไซต์มากมาย และลองสืบประกาศจากผู้ประดิษฐ์ได้เลย โดยจำนวนมากก็มักจะให้ข้อมูลด้านราคา คุณวุฒิของตัวตู้ วัสดุที่ใช้ในการผลิต วิธีการใช้งาน และการฟูมฟักเก็บรักษาฯลฯ นอกจากนี้บางร้านอาจมีบริการให้ข้อคิดเห็นในการทำธุรกิจอีกด้วย ซึ่งถ้าคุณมีทุนที่ไม่เดือนร้อนต้องยืมมา การให้ทุนในธุรกิจน้ำดื่มก็เป็นอะไรที่สามารถคืนทุนได้และทำประโยชน์ในตอนยาวทำนองพ้นไปขีดจำกัดอีกด้วย แต่ก็มีบ้างที่บางคนแลเห็นผลกำไรจากตู้น้ำแตตู้กดน้ำดื่ม
บันทึกการเข้าsomsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 09:37:21 AM »

Permalink: Re: รูปแบบการคัดตู้กดน้ำดื่มให้ได้คุณลักษณะหลักเกณฑ์ที่ดีต่อผู้ใช้และผู้เป็นความเป็นเจ้าของตู้น้ำ
ตู้กดน้ำดื่ม เป็นอีกเหตุยิ่งใหญ่ที่เข้ามามีบทบาทในประชาคม ในการกรุณาให้ผู้คนคว้าใช้บริการน้ำดื่มที่มีคุณลักษณะในราคามัธยัสถ์ หมูและสามารถหากดได้ง่าย สำหรับผู้ที่เป็นความเป็นเจ้าของธุรกิจตู้น้ำดื่มที่นำตู้ไปวางตามบริเวณต่าง ๆ ควรเพียรใส่ใจคุมวัตถุของตู้ให้อยู่ในสภาพที่ใช้งานได้และหมั่นทำความไร้มลทินอยู่เสมอ นอกจากนี้ควรหมั่นแลกไส้กรองตามระยะเวลาที่เขียนไว้เพื่อให้ผู้บริโภคได้น้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพอนามัย และเพื่อให้ธุรกิจอยู่ยืนยงตลอดไปมีผู้ใช้ประจำมากดน้ำไม่ขาด เพราะพวกเขาได้ลองรสของน้ำแล้วมีความมั่นใจว่าได้น้ำสะอาดไม่เป็นอันตรายต่อพลานามัยอย่างแน่นอนการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้อื่นควรจัดตั้งขึ้นอยู่ในความปลอดภัยและใส่ใจผู้ซื้อเป็นหลัก
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2016, 05:28:17 AM »

Permalink: Re: รูปแบบการคัดตู้กดน้ำดื่มให้ได้คุณลักษณะหลักเกณฑ์ที่ดีต่อผู้ใช้และผู้เป็นความเป็นเจ้าของตู้น้ำ
ตู้กดน้ำดื่ม เป็นอีกวัตถุยิ่งใหญ่ที่เข้ามามีบทบาทในท้องที่ ในการช่วยให้ผู้คนได้รับใช้บริการน้ำดื่มที่มีคุณภาพในราคาถนอม สะดวกสบายและสามารถหากดได้ง่าย สำหรับผู้ที่เป็นความเป็นเจ้าของการงานตู้น้ำดื่มที่นำตู้ไปวางตามสถานที่ต่าง ๆ ควรพยายามแคร์คุ้มครองวัสดุอุปกรณ์ของตู้ให้อยู่ในสถานะที่ใช้งานได้และหมั่นทำความใสสะอาดอยู่เสมอ นอกจากนี้ควรหมั่นแลกเปลี่ยนไส้กรองตามระยะเวลาที่เขียนไว้เพื่อให้ผู้บริโภคได้น้ำดื่มที่ดีต่อพลานามัย และเพื่อให้ธุรกิจอยู่คงทนตลอดไปมีผู้บริโภคประจำมากดน้ำไม่ขาด เพราะพวกเขาได้ชิมรสของน้ำแล้วมีความมั่นใจว่าได้น้ำไม่เป็นอันตรายต่ออนามัยอย่างแน่นอนการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้อื่นควรตั้งอยู่ในความปลอดภัยและใส่ใจลูกค้าเป็นหลัก
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2016, 05:23:08 PM »

Permalink: Re: รูปแบบการคัดตู้กดน้ำดื่มให้ได้คุณลักษณะหลักเกณฑ์ที่ดีต่อผู้ใช้และผู้เป็นความเป็นเจ้าของตู้น้ำ
ตู้กดน้ำดื่ม เป็นอีกวัตถุปัจจัยสำคัญที่เข้ามามีบทบาทในประชาคม ในการช่วยให้ผู้คนได้ใช้บริการน้ำดื่มที่มีคุณลักษณะในราคากระเหม็ดกระแหม่ สะดวกสบายและสามารถหากดได้ง่าย สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของการค้าตู้น้ำดื่มที่นำตู้ไปวางตามทำเลที่ตั้งต่าง ๆ ควรพยายามตั้งใจดูแลอุปกรณ์ของตู้ให้อยู่ในสภาวะที่ใช้งานได้และหมั่นทำความไร้มลทินอยู่เสมอ นอกจากนี้ควรหมั่นแลกไส้กรองตามระยะเวลาที่กำหนดเพื่อให้ผู้บริโภคได้น้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพอนามัย และเพื่อให้ธุรกิจอยู่ยืนนานตลอดไปมีผู้ใช้ประจำมากดน้ำไม่ขาด เพราะพวกเขาได้ชิมรสของน้ำแล้วมีความมั่นใจว่าได้น้ำไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างแน่แท้การทำธุรกิจที่สัมพันธ์กับสุขภาพของผู้อื่นควรตั้งอยู่ในความปลอดภัยและใส่ใจลูกค้าเป็นหลัก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!