IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 23, 2017, 01:30:02 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการส่ง พวงหรีด วัด ทั่วไทย อีกหนึ่งกระแสความนิยมที่เพิ่มเยอะขึ้นอย่างต่อเนื่อง  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 05:38:12 AM »

Permalink: บริการส่ง พวงหรีด วัด ทั่วไทย อีกหนึ่งกระแสความนิยมที่เพิ่มเยอะขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ในปัจจุบัน การติดต่อสื่อสารถือได้ว่าเป็นโลกที่ไร้พรมแดน เช่นเดียวกับการซื้อสินค้าต่างๆ จากเดิมที่เราต้องเดินทางไกลเพื่อไปซื้อผลิตภัณฑ์สักชิ้นหนึ่ง เสียทั้งเวลา เสียทั้งค่ารถ พอไปถึงปรากฏว่าเสียเวลารอ หรือ ผลิตภัณฑ์หมดอีกต่างหาก ในปัจจุบันนี้การสั่งสินค้าออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้กระทั้ง พวงหรีด วัด ตามงานศพต่างๆ ถือว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่แปลกประหลาดใหม่ครับ สำหรับการสั่งพวงหรีดออนไลน์ เนื่องจากก่อนหน้านี้เราก็อาจจะมีการโทรศัพท์ไปสั่งพวงหรีดให้ส่งตามวัดกันอยู่แล้ว อย่างไรก็ดีความแตกต่างก็คือ เราสามารถส่งได้ทั่วประเทศครับ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนในประเทศไทย คุณสั่งออนไลน์หรือโทรสั่ง โอนเงิน ทางร้านก็จะรีบดำเนินการทำพวงหรีดและไปส่งยังสถานที่จัดงานศพในทันที รวมถึงมีการถ่ายภาพให้คุณดูอีกด้วย เราลองมาดูกันดีกว่าว่า ทำไม ชาวไทยจึงนิยมใช้บริการสั่งพวงหรีดออนไลน์กันมากมายยิ่งขึ้น

สะดวกไม่ต้องเสียเวลาในการหาร้านค้าสั่ง เชื่อแน่ว่าหลายคนคงจะเคยเป็นนะครับ เวลาที่มีพิธีศพด่วน เราต้องหา พวงหรีด วัด ที่ต้องส่งไปให้ก็ไม่ได้อยู่ใกล้ๆเลย แถวๆนั้นก็ไม่รู้จักเลยว่ามีร้านพวงหรีดที่ไหน ซึ่งอุปสรรคเหล่านี้จักหมดไปเมื่อใช้บริการสั่งพวงหรีดออนไลน์ที่สามารถ บริการส่งไปยังวัดต่างๆทั่วเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นวัดใด เพียงแค่คุณยกหูโทรศัพท์ คุณก็สามารถสั่งได้แล้ว เหมาะสมสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือ กรณีที่เจ้านายใช้ให้เราส่งพวงหรีดไปในงานพิธีก่อน เมื่อนายจ้างเราไปที่งาน ก็จะมีพวงหรีดของบริษัทวางไว้อยู่แล้วนั่นเอง เรื่องของความสบายถือว่าเป็นบริการที่มาตอบปัญหาคนไทย โดยเฉพาะคนในเมืองเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนในเมืองเอง อะไรที่สะดวกก็จะเลือกทำสิ่งนั้นครับ โดยอาจจะยอมเสียเงินเสียทองเพิ่มเล็กน้อยก็ได้ ใครที่อยู่กรุงเทพมหานครคงจะเข้าใจในเรื่องนี้ได้ ซึ่งถ้าเราต้องเลือกซื้อหรือสั่งพวงหรีดที่ร้านเอง เราต้องเสียทั้งเวลา ค่าเดินทาง และได้พวงหรีดที่ไม่ต่างจากการสั่งออนไลน์เลย

รวดเร็ว บริการอย่างเป็นผู้ชำนาญ เวลาที่เราจะไปงานศพ เราสั่ง พวงหรีด วัด ที่จะนำพวงหรีดไปวางก็ไม่ได้ไกล แต่มีอาการใจเต้น ทั้งนี้ก็เพราะว่า เราไม่มั่นใจนั่นเองว่า ทางร้านจะจัดดอกไม้เสร็จสิ้นหรือไม่ แตกต่างจากการใช้บริการออนไลน์ ที่เมื่อบอกแล้ว ก็จะรีบประสานงานต่อในฉับพลัน โดยคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะมารับพวงหรีดเอง หรือส่งไปให้เจ้าของงานเลย ก็จะได้งานที่ตรงต่อเวลาอย่างแน่นอน ดังนี้ก็เพราะว่า บริษัทเฉพาะทางต่างๆเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น บริษัทคนทำงานบ้าน บริษัทรักษาความปลอดภัย จะให้ความสำคัญกับเรื่องเวลาเป็นอย่างมาก เพราะว่าถ้าส่งไปช้า หรือมีปัญหาเรื่องของคนมาทำงาน ก็ย่อมเกิดปัญหาต่อภาพลักษณ์ของบริษัทอย่างแน่นอน ลองนึกภาพดูสิครับว่า เจ้านายของคุณเข้างานแล้วแต่พวงหรีดยังส่งมาไม่ถึงเลย เสียหน้ากันทั้งตัวคุณและเจ้านายคุณอย่างแน่นอน

บริการส่งถึงมือเจ้าภาพงานศพ ในบางครั้งแล้ว ญาติของคนรู้จักเราเสียชีวิต อาจจะไม่ได้เป็นคนในเขตพื้นที่ใกล้เคียงก็เป็นได้ สมมติว่าคุณเป็นคนเชียงใหม่แต่ญาติคนรู้จักคุณเสียชีวิตที่จังหวัดยะลา แน่นอนว่า คุณคงจะไม่สามารถถือพวงหรีด ไปวางที่หน้างานพิธีอย่างแน่นอน แม้กระทั่งตัวคุณก็อาจไม่สามารถไปร่วมงานได้ แต่ พวงหรีด วัด ที่จัดงานห่างไกลกันแค่ไหน เพียงแค่คุณโทรสั่งจากร้านค้าที่รับสั่งออนไลน์ หรือบริการส่งพวงหรีดทั่วไทย เขาก็จะประสานงานให้กับคุณและส่งพวงหรีดไปถึงกับมือเจ้าของงานอย่างแน่นอน โดยคุณสามารถเลือกแบบได้อย่างสะดวกจากหน้าเว็บไซต์ หรือแคตตาล็อก ที่ทางร้านค้าส่งมาให้ ส่วนที่ใครกลัวว่า เจ้าภาพจะได้รับพวงหรีดจริงหรือไม่ เหตุนี้หมดห่วงได้เลยครับ เพราะทางร้านจะถ่ายภาพทั้งพวงหรีดในงานและภาพการส่งพวงหรีดให้ถึงมือเจ้าของงานมาให้กับคุณ ส่วนใครที่ต้องการบิล ทางร้านก็สามารถออกและส่งไปรษณีย์ให้กับตัวคุณได้ครับ

ราคาและคุณภาพตามมาตรฐาน สำหรับใครที่คิดว่า การสั่งพวงหรีดออนไลน์ หรือ การสั่งผ่านร้านคนกลางที่บริการรับสั่งพวงหรีด แล้วจะพบกับราคาที่แพงมหาโหดเกือบจะเลิกคิดไปได้เลยครับเพราะว่า เราสามารถเทียบราคาจากบรรดาเจ้าต่างๆได้อยู่แล้ว อีกทั้งยังมีภาพและราคาประกอบให้เลือกดูอย่างเต็มที่ พวงหรีด วัด ไหนๆ ก็ราคาอาจแตกต่างกันตามระยะทางที่ส่งเท่านั้น คือในพื้นที่ห่างไกล เดินทางไม่สะดวกหรือระยะทางไกลจากร้านค้าที่จัดพวงหรีดให้กับเรา ก็ต้องมีการเพิ่มราคาค่าจัดส่งเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว อีกทั้ง อย่างที่บอกไปในช่วงต้น เวลาส่งพวงหรีดก็จะมีการถ่ายรูปมาให้เราดูด้วย เราก็สามารถสรุปได้เลยว่าคุ้มค่าหรือไม่คุ้มอย่างไร แพงเกินเหตุหรือเปล่า ซึ่งส่วนมากแล้ว ราคาและคุณภพวงหรีด วัด
บันทึกการเข้าsomsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2016, 05:21:06 PM »

Permalink: Re: บริการส่ง พวงหรีด วัด ทั่วไทย อีกหนึ่งกระแสความนิยมที่เพิ่มเยอะขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาที่ว่า ไม่รู้จะสั่งพวงหรีดที่ไหนดี พวงหรีด วัด ที่จัดงานอยู่ไกลกันมาก หรือไปโทรศัพท์สั่งแล้ว เจอบริการยอดแย่กับทางร้านค้า หรือราคาที่แสนแพง จนเราแทบจะส่ายหน้าหนี แต่ด้วยความจำเป็นก็ต้องทนๆสั่งไป ซึ่งอุปสรรคเหล่านี้ สามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยการใช้บริการ สั่งพวงหรีดออนไลน์ ที่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทาง เสียค่าน้ำมัน เสียเวลาไปหาร้านสั่ง แต่เพียงคุณมีโทรศัพท์ หรือไม่ก็อินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถรับมือได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!