IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 21, 2017, 09:45:42 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับซักผ้าม่าน เหตุด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ 1 บริการประทับใจทั้งคุณภาพและราคา# We Care Laundry #  (อ่าน 82 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1929


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 11:40:43 PM »

Permalink: รับซักผ้าม่าน เหตุด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ 1 บริการประทับใจทั้งคุณภาพและราคา# We Care Laundry #
คนหลายคนชอบพอและห่วงใยความสุขภาพตัวเองพร้อมด้วยหุ้มครัวมากมาย ทานอาหารดีดี ครบ5หมวด คลอดกำลังกาย หาอาหารค้ำมา หาที่พักผ่อนบรรยากาศดีๆ ระยะผ่อนเพียงพอ เหล้าสุราโอสถมวนไม่แตะ แต่....!!!

ผ้าม่านใช้มาหลายปีไม่เคยซักผ้าม่านหรือทำความสะอาด ทนใช้ไปโดยไม่รู้ว่าร้ายมันสะสมเชื้อโรคภัยไข้เจ็บและฝุ่นละอองของสกปรกไว้มากมายขนาดไหน ....ลองดูคิดตามดู ถูทำความสะอาดพื้นห้องทุกวันน้ำซักผ้าถูพื้นมันเป็นอีกต่างหากไง สีที่ใด???

จบผ้าม่านท่านละ ? ตอนเครื่องเครานอนของมึง? โปรยของคุณมันเก็บขนาดไหน ??? !!!มองหาร้านรับซักผ้าม่าน อยู่ใช่ใหม???

ทำไมจึงต้อง ซักผ้าม่าน ผ้าม่านคุณใช้มากี่ปีแล้ว เพียงพระจันทร์เดียวมันก็สะสมขี้ฝุ่นวางมากมายถิ่นสายตาเราไม่อาจดูได้รับอย่างไรก็ตามหากลื้อได้ซักน้ำหรือแช่น้ำดื่มดูเหมามันมีสีที่ใดสกปรกมากสัดส่วนไหน คุณคงอยากซักสนุกตลอดอาทิตย์ ทุกเดือนไปเพราะมันหมายถึงที่สะสมเชื้อโรคพร้อมทั้งฝุ่นละออง ไรฝุ่น มากมาย แม้กระนั้นการซักผ้าม่านแต่ละคราวไม่ใช่เรื่องง่ายถ้าเป็นประเภท ถอดง่ายประกอบง่ายทำเองได้มาก็ควรซักบ่อยๆ แต่เพราะมันเป็นเฟอร์นิเจอร์อ่าบ้านพรรค์หนึ่ง มีข้อคดีรัดกุมและยุ่งยากมากมายในงานถอดพร้อมทั้งสนิทตั้ง การซักแต่ละครั้งจึงต้องกินเงินจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องหาร้านมืออาชีพที่มาบริการรับซักผ้าม่านดีดีกัน เรามารู้จักผ้าม่านกัน

ม่านจีบ Pleat Curtain

รูปแบบม่านเกี้ยวเป็นการตัดเย็บเย็บด้วยการเกาะเศียรผ้าม่านมาเย็บทำให้เป็นจีบ 3เกี้ยวพาน เก่งเลือกผ้าที่จะนำมาตัดซ่อมได้ทุกประเภท  เช่น ผ้าทึบแสง ผ้าบาง สามารถทำม่าน 2 ประเภทได้ ม่านจีบสามารถชดใช้หาได้กับรางโชว์และรางเลือดเนื้อเชื้อไขล้อรถ ที่เป็นรางตัวเอ็ม หรือ รางตัวซี ซึ่งเป็นรางที่ชำระคืนงานง่าย สะดวกในการดูแลสงวน ราคาเปล่าแพงเป็นที่นิยมกินมากที่สุด ม่านเกี้ยวพาราสีเป็นม่านสไตล์คลาสิกแหล่งดูเนียนง่ายรอบรู้ชดใช้ตกแต่งได้กับทุกๆห้อง วีแคร์ลอนดรี้ รับซักผ้าม่าน นี้

ม่านคอกระเช้า Loops Curtain

รูปแบบม่านคอกระเช้าคือการตัดเย็บแหล่งทำได้รับหมู พร้อมกับการติดตั้งก็ทำได้ง่าย สามารถตกแต่งม่านเพิ่มให้เพิ่มด้วยลูกเล่นต่างๆตัวอย่างเช่น การเย็บติดพร้อมกับกระดุม หรือทำโบว์ผูกติดผ้าม่าน สมควรเลือกตั้งผ้าถิ่นนำมาตัดปุปะมีสีในโทนอย่างเดียวขัดขวางกับราวๆม่าน และไม่มีลวดเลขาใดๆมากนัก จะเหมาะกับห้องที่จำต้องการกระแสความเก๋ น่ารัก ดูคือประเภทงานฝีมือ ม่านคอกระเช้าเป็นม่านที่ง่ายต่อการติดตั้งและดูและเยียวยารักษาง่าย สามารถถอดผ้าม่านมาซักได้ง่าย

ม่านพับ Roman Curtain

รูปถ่ายแบบม่านพับเป็นงานตัดเย็บที่ต้องร้อยเชือกเพื่อให้งานบังคับปิดเปิดขึ้นลงในทางวิ่งดิ่ง เป็นม่านที่ได้รับความแบบมากเพราะความที่ดูหมายความว่าท่าทางเรียบร้อย มีประเภทเป็นชั้นพับวางทับกันทับขวางจนถึงดึงม่านเปิดเปิงขึ้นด้านบน การเลือกผ้าควรลงคะแนนผ้าสีพื้นหรือผ้ารอยเขียนแถบ เหมาะกับห้องแห่งต้องการตกแต่งแนวทันสมัย เน้นหนักสีที่ดูเรียบ สบายตา เก่งตกแต่งได้รับกับทุกห้องหรือโถงบันได ม่านล้มจำเป็นถิ่นต้องชำระคืนคู่กับราง ถิ่นเรียกว่ารางม่านพับตัวจางเป็นอลูมิเนียม วัสดุอุปกรณ์ต่อเรือรางๆหมายความว่าพลาสติก วีแคร์ลอนดรี้ รับซักผ้าม่าน ตรงนี้

ม่านหลุยส์ Louise Curtain

รูปแบบม่านหบุกไปส์เป็นการตัดเย็บแห่งต้องอาศัยกระแสความปราณีต และการออกต้นแบบถิ่นสวยงาม ม่านหเหยียบไปส์จะใช้ผ้าหลายชนิดผสมผสานขัดขวางสำหรับสละบังเกิดกระแสความงดงาม เช่นชายครุยไม่ใช่หรือบุตรท่อนไม้  สามารถเลือกตั้งผ้าหาได้หลากแยะตามความต้องงาน  เช่น ผ้าม่านตื้อเนื้อดี มีลวดลายสีสันปกสวยงาม หรือไม่ผ้าโปร่ง สามารถทำม่าน 2 อันดับได้มา ม่านหบุกไปส์จะบ่งบอกถึงกระแสความหรูหราสิ่งของห้องที่ตกแต่งได้หมายถึงอย่างดี วีแคร์ลอนดรี้ รับซักผ้าม่าน ตรงนี้

ม่านพะวักพะวงตาไก่ Pierced Curtain

รูปรูปแบบม่านห่วงตาไก่เป็นการตัดเย็บผ้าด้วยการตอกผ้ามอบหมายถึงรูแล้วนำตาไก่มาติดกับผ้าด้านบน ส่วนโตเน้นงานโชว์ ตาไก่ รางแสดงความสามารถ ศีรษะรางโชว์และอุปกรณ์ สามารถติดยกขึ้นได้รับง่ายและทำเป็นม่าน 2 ชั้นได้รับ การตกแต่งทำหาได้หลายรูปแบบรุ่งอยู่เข้ากับรางแสดงความสามารถ และหัวเรื่อๆและอุปกรณ์ โชว์ สามารถเลือกตั้งผ้าหาได้หลากหลายไล่ตามความต้องงาน การขืนการเปิดอัดผ้าด้วยการใช้มือจูงผ้า หรือ ชำระคืนมือถือลากจูง ม่านห่วงตาไก่แจกกระแสความรู้สึกเรียบง่ายแบบมีสไตล์ แล้วจึงได้รับความการกำหนดมาโดยทั้งนั้น วีแคร์ลอนดรี้ รับซักผ้าม่าน นี้รับซักผ้าม่าน

ม่านแป๊ป Rod Pocket Curtain

รูปแบบม่านแป๊ปคือการทอนเย็บผ้าด้วยการจับจีบผ้าฝ่ายบนให้มีลักษณะร่น เพื่อสอดหุ้มจางแสดง เน้นการโชว์การออกแบบม่าน งานแสดงความสามารถความสวยของผ้าและผลงาน
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!