IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 08:07:59 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่  (อ่าน 141 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ธันวาคม 08, 2016, 04:42:18 AM »

Permalink: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่
สำหรับเรื่องราวของความสวยความงดงามนั้น เป็นสิ่งที่มีขึ้นมาพร้อมกันกับคุณหญิงทั้งปวง โดยในสมัยนี้นี่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสะสวยความงามออกมาอย่างมาก และกิจการเกี่ยวกับเครื่องสำอางก็มีขึ้นมาอีกมากหลายแบรนด์ เหตุเพราะเนื่องจากเพศหญิงหรือวัยสาวๆนั้น มีความต้องการในตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มมากมายขึ้น และถ้ามีสินค้าอันใดที่สามารถตอบโจทย์ให้กับพวกเธอเหล่านี้ได้ เธอก็ยอมรับที่จะควักเงินจ่ายถึงแม้มูลค่าอาจแพงถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์จำพวกเดียวกัน คุณสมบัติเหมือนกัน แต่ทำไมถึงเลือกสรรที่ซื้อ ก็เพราะแบรนด์ดัง ๆส่วนใหญ่แล้วจะมีการทำตัวบรรจุภัณฑ์ที่สละสลวย ด้วยการพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้มีความโก้หรู ดูน่าเชื่อถือ และดึงดูดใจให้ต้องการซื้อ ซึ่งหากดูกันถึงจุดสำคัญของตัวบรรจุภัณฑ์นั้น มีส่วนอย่างมากในการตกลงใจซื้อของสาว ๆ และวันนี่เราจะมาดูถึงความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ ว่ามันสามารถเพิ่มราคาให้กับสินค้าของคุณได้ด้วยหรอ กับแค่การพิมพ์กล่องเครื่องสำอางให้สวยงามแค่นี้ มาดูกันคะ

ในเรื่องราวของการสร้างแบรนด์นัันตัวประกอบทั้งหมดของสินค้า มีผลต่อการตัดสินใจลูกค้าทั้งสิ้น และในส่วนแรกที่จะทำให้ลูกค้ามาซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณก็เป็นตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ เพราะว่าเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าหรือผู้บริโภคจะเห็นก่อนตัวสินค้าข้างในซะอีก ฉะนั้นเราต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับการดีไซน์ตัวบรรจุภัณฑ์ ยิ่งหากเป็นสินค้าที่เกี่ยวกับความสวยงาม อาทิเช่นพวกเครื่องสำอาง น้ำหอม ต่าง ๆ จะเห็นได้ว่ามีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้ดูหรูหราน่าเชื่อถือ และมีความสวยโดยในส่วนของกล่องที่ใส่ของนั้น จะต้องมีคุณลักษณะคือ สามารถคุ้มกันตัวของเครื่องสำอางให้อยู่ภายในสภาพที่สมบูรณ์ไม่มีการแตกหักหรือว่าตัวเครื่องสำอางเกิดการชำรุด โดยจะต้องมีสภาพไม่ต่างจากแรกเริ่มตั้งแต่ผู้ผลิตจนไปถึงผู้บริโภคหรือว่าลูกค้า

โดยส่วนมากแล้ว คนที่ดีไซน์กล่องบรรจุภัณฑ์นั้น ต้องเห็นเรื่องราวนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะว่าถ้าหากกล่องเครื่องสำอางไม่สามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายให้มีสภาพที่สมบูรณ์ได้ ก็แสดงว่ากล่องในการบรรจุนั้น ด้อยคุณภาพ และยิ่งหากผลิตภัณฑ์ของท่าน เป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูง อย่างเช่นพวกน้ำหอม หรือไม่ก็เครื่องสำอางแพง ๆ กล่องสำหรับใส่สินค้านั้น ยิ่งจำเป็นจะต้องทน และดูน่าเชื่อถือ โดยมีการดีไซน์และมีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอางหรือน้ำหอม ให้ดูดีและมีระดับอีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วสำหรับผู้ที่เริ่มต้นในการทำธุรกิจเครื่องสำอางต่าง ๆ จะไม่ได้ใส่ใจในส่วนของกล่องเครื่องสำอางสักเท่าใด เพราะมัวแต่ไปเน้นย้ำในเรื่องของตัวสินค้า จนลืมไปว่าเรื่องของกล่องที่ใช้ใส่เครื่องสำอางนั้น เป็นข้อสำคัญ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้น ก็เนื่องจากคนที่เริ่มต้นในการทำกิจการเกี่ยวกับเครื่องสำอางหน้าใหม่ ๆ เน้นการทำอย่างไรก็ได้ ให้มีต้นทุนที่น้อยที่สุด เพราะต้องการได้ผลประโยชน์จากการขายผลิตภัณฑ์มากที่สุด ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรเพราะคนทำธุรกิจ ย่อมมุ่งหวังผลกำไรเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ดันลดต้นทุนทางด้านการดีไซน์พิมพ์กล่องเครื่องสำอางพร้อมทั้งการพัฒนากล่องใส่เครื่องสำอางที่น้อยเกินควร ซึ่งทำให้สภาพของกล่องที่ใช้ใส่นั้น ไม่มีคุณภาพและไม่มีความงาม

โดยบางสินค้าไปทุ่มงบในการทำการตลาดด้วยการบอกข่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องสำอางนั้น มีการจ้างดารานักแสดง หรือคนมีชื่อเสียง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยหากเป็นบ.ที่ใหญ่โต มีชื่อเสียงหรือเงินทุนมาก ก็ไม่เป็นปมปัญหาอะไร แต่ถ้าสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ แล้วไปเน้นหนักการโฆษณากับคนดัง เน็ตไอดอล ต่าง ๆ ก็เป็นการหมดเปลืองไปโดยใช้เหตุ แล้วคุณคิดว่า คุณจะไปต่อสู้กับตลาดของผู้ผลิตรายใหญ่ ๆ ได้อย่างใดในเมื่อสินค้าของคุณยังไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังอะไร เพราะฉะนั้นหากถามว่า การโฆษณามีผลกับการขายไหม กล่าวตอบได้เลยว่ามี แต่ทว่า คุณต้องดูกำลังของงบประมาณของตัวเองด้วย ว่าไหวไหม เพราะสิ่งแรกเลยที่เราต้องใส่ใจก็คือในส่วนของกล่องที่บรรจุเครื่องสำอาง และตัวผลิตภัณฑ์เพราะลองคิดดูนะคะ หากมีเครื่องสำอางประเภทเดียวกัน คุณลักษณะไม่ต่างจากกันสักเท่าไหร่ และมีสนนราคาที่ใกล้เคียงกัน แต่มีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ที่ต่างจากกัน อีกอันสวยงามหรูหรา อีกอันปกติธรรมดาไม่ได้มีการออกแบบอะไรมากมาย ลูกค้าก็จะต้องเลือกซื้อหาอันที่สวยงามอยู่แล้ว เพราะอันที่มีการดีไซน์กล่องให้ดูดี ดูมีเอกลักษณ์ ก็สามารถล่อใจลูกค้าให้เกิดความสนใจในตัวเครื่องสำอางได้แล้ว และหากตัวสินค้าของเรามีคุณภาพดีด้วยแล้ว หากลูกค้าได้ใช้ แล้วเกิดความชอบใจก็จะมีการบอกต่อแบบปากต่อปาก ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยี มีส่วนในการโฆษณาและอาจจะเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในโลกออนไลน์ เพราะว่าอาจจะมีการแชร์ประสบการพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง
บันทึกการเข้าsomsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 12:58:09 PM »

Permalink: Re: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่
ประเด็นของคุณภาพสินค้าพวกเครื่องสำอางนั้น นับว่าสำคัญมากเป็นอันดับแรก แต่เรื่องของกล่องที่ใช้บรรจุนั้น ก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งแต่ละส่วนมันก็ทำงานของตัวมันเอง เพราะว่าถ้าเรามีการออกแบบและมีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอางที่ดีและงาม แถมยังสามารถรักษาสินค้าเสียหรือว่ายับเยินได้ ก็จะยิ่งสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องสำอางของเราได้ในระดับหนึ่งเลยเชียว โดยผู้บริโภคจะเห็นว่า เราสนใจทุกเรื่องเบ็ดเตล็ดของส่วนประกอบที่มีส่วนกับตัวสินค้าทั้งหมดอีกด้วย
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: มกราคม 13, 2017, 03:40:12 PM »

Permalink: Re: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่
เรื่องราวของคุณภาพผลิตภัณฑ์พวกเครื่องสำอางนั้น ถือว่าสำคัญมากเป็นระดับแรก แต่เรื่องราวของกล่องที่ใช้บรรจุนั้น ก็สำคัญไม่พ่ายแพ้กัน ซึ่งแต่ละส่วนมันก็ทำหน้าที่ของตัวมันเอง โดยหากเรามีการออกแบบและมีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอางที่เรียบร้อยและสวยงาม แถมยังสามารถรักษาสินค้าเสียหรือเสียหายได้ ก็จะยิ่งสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องสำอางของเราได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยผู้บริโภคจะมองว่า เราตั้งใจทุกเรื่องประกอบของส่วนประกอบที่มีส่วนกับตัวผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้นอีกด้วย
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: มกราคม 26, 2017, 07:44:23 PM »

Permalink: Re: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่
เรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์พวกเครื่องสำอางนั้น ถือได้ว่าสำคัญยิ่งเป็นระดับแรก แต่เรื่องของกล่องที่ใช้บรรจุนั้น ก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งแต่ละส่วนมันก็ทำหน้าที่ของตัวมันเอง เพราะว่าถ้าหากเรามีการออกแบบและมีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอางที่ประณีตและสละสลวย แถมยังสามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ปรักหักพังหรือว่าเสียหายได้ ก็จะยิ่งสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องสำอางของเราได้ในอันดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยผู้บริโภคจะเห็นว่า เราสนใจทุกเรื่องเบ็ดเตล็ดขององค์ประกอบที่เกี่ยวพันกับตัวสินค้าทั้งหมดอีกด้วย
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: มกราคม 30, 2017, 07:24:39 PM »

Permalink: Re: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่
เรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางนั้น จัดว่าสำคัญมากเป็นระดับแรก แต่เรื่องราวของกล่องที่ใช้บรรจุนั้น ก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งแต่ละส่วนมันก็ทำงานของตัวมันเอง เพราะถ้าหากเรามีการออกแบบและมีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอางที่ดีและสวยงาม แถมยังสามารถรักษาสินค้าเสียหรือว่าเสียหายได้ ก็จะยิ่งสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องสำอางของเราได้ในระดับหนึ่งเลยเชียว โดยผู้บริโภคจะมองว่า เราตั้งใจทุกรายละเอียดของตัวประกอบที่สัมพันธ์กับตัวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอีกด้วย
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: มีนาคม 26, 2017, 05:03:12 AM »

Permalink: Re: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่
เรื่องของคุณภาพสินค้าพวกเครื่องสำอางนั้น จัดว่าสำคัญมากเป็นระดับแรก แต่เรื่องราวของกล่องที่ใช้ใส่นั้น ก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งแต่ละส่วนมันก็ทำหน้าที่ของตัวมันเอง เพราะว่าหากเรามีการออกแบบและมีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอางที่ประณีตและสละสลวย แถมยังสามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ปรักหักพังหรือว่าพังได้ ก็จะยิ่งสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องสำอางของเราได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยผู้ใช้จะคิดว่า เราตั้งใจทุกเรื่องเบ็ดเตล็ดของชิ้นส่วนที่สัมพันธ์กับตัวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอีกด้วย
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: มีนาคม 28, 2017, 04:54:28 AM »

Permalink: Re: พิมพ์กล่องเครื่องสำอาง ให้งดงาม สามารถเพิ่มเติมมูลค่าสินค้าได้จริงหรือไม่
ประเด็นของคุณภาพสินค้าพวกเครื่องสำอางนั้น นับว่าสำคัญยิ่งเป็นอันดับแรก แต่เรื่องของกล่องที่ใช้บรรจุนั้น ก็สำคัญไม่พ่ายแพ้กัน ซึ่งแต่ละส่วนมันก็ทำหน้าที่ของตัวมันเอง เพราะหากเรามีการดีไซน์และมีการพิมพ์กล่องเครื่องสำอางที่ดีและสละสลวย แถมยังสามารถป้องกันผลิตภัณฑ์ปรักหักพังหรือเสียหายได้ ก็จะยิ่งสร้างภาพลักษณ์ให้กับเครื่องสำอางของเราได้ในอันดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยผู้บริโภคจะเห็นว่า เราตั้งใจทุกเรื่องประกอบขององค์ประกอบที่มีส่วนกับตัวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอีกด้วย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!