IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 06:17:34 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ  (อ่าน 158 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2016, 03:56:22 AM »

Permalink: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
android box เป็นเครื่องมือที่ยังกับเข้ากับแท๊ปเลตหรือติดต่อมือถือ ที่ชำระคืนระบบปฏิบัติการ Android ทำให้เก่งดาวน์โหลดแอพลิเคสูงชันต่างๆ ได้จาก playstore ซึ่งมีมามอบในกล่องอยู่แล้วไป แต่บางร้านมีแอพพลิเคชันที่ติดมากับเครื่องซึ่งถือว่างานใช้แอพต่างๆ สำหรับที่จะดูภาพยนตร์ ฟังเพลง ดูซีรี่ย์ ฯลฯ ถือได้ว่าการลงแอพต่างๆ มีข้อคดีสำคัญไม่น้อยในยุคดิจิตอล เพราะอาจหาญจะมีเลือดเนื้อเชื้อไขค้าบางคนมิเก่งใช้งานหาได้เอง ต้องรอคนรุ่นใหม่มาจัดการให้ แต่หากบางคนที่ซื้อกล่องแอนดคราบด์ ในบางร้าน มีบริการลงแอพลิเคชั่นให้ทำให้บุตรค้าขายเข้าใจสึกถึงความฉลุยสบายกับการได้เลือกดูในสิ่งที่ตัวเองชอบ ทำให้เปลี่ยนไปเป็นครอบห้องครัวแสนอบอุ่นได้มาเปล่าน่าลงบัญชี เพราะการหาได้ดูผิวหนังหรือซีรี่ย์ รวมทั้งกีฬาต่างๆ ร่วมพร้อมกับคนในครอบห้องครัว จะทำให้เข้าใจสึกหรอว่าเหย้าเรือนกลายเป็นบ้านเรือนมากขึ้นไป

แม้กระนั้นอย่าลืมว่าแม้จะเป็นกล่อง android box ก็ควรควรมี แอนตี้ ไวรัส (Anti Virus) เพราะถือว่าสำคัญมากจะลงของอะไรก็ได้ แต่ขอให้มีสนิทเครื่องไว้ ส่วน goggle Chrome สุดยอดเว็บเบราเซอร์ ใครๆก็เข้าใจจัก ก็ลงไว้ด้วยเผื่อเหลือเอาไว้ท่องอินเทอร์เน็ตหรือดูหนังออนไลน์บนเว็บได้ ที่ไม่พลาดก็เห็นจะหมายความว่า Youtube สุดยอดแอพสำหรับดูคลิปแตกต่างๆ MV ภาพยนตร์ ซีรี่ส์ สิงในนี้ทั้ง หมดขอรับ สำหรับคนถิ่นติดโซเชียล เปล่าควรพลั้งพลาดเพราะว่ามีเฟซบุ๊คให้แสดงแบบจอใหญ่ๆ ฟินมาก สำหรับคนที่ติดแน่นโซเชียล พลาดเพราะมี Facebook ให้แสดงแบบจอใหญ่ๆ ฟินอื้อซ่า และยังมี item ที่ทางร้านแนะนำให้ใช้ควบสองกับกล่องแอนดรอยด์ ก็คือรีโมท Air mouse ที่จะช่วยเหลือเพิ่มให้ความทั้งหมดเร็วไวในการใช้งาน ทนทาน และใช้งานสะดวกกระทั่งรีโมทแหล่งแถมมากับ android box ซึ่งมายเป็นอีกเอ็ดไอเท็มที่ทางวิ่งร้านรวงแนะนำให้ชำระคืนควบคู่กับกล่องแอนดรอยด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรวดรวดเร็วทันใจในงานใช้งานเลี้ยง ให้ทนทาน พร้อมกับอาจใช้งานสบายกว่ารีโมทถิ่นแถมมากับกลักแอนดรอยด์ก็ได้ และก่อเด่นข้าวของรีโมทรุ่นนี้คือ เป็นรีโมท เมาส์ แหล่งเป็นจอยสติ๊กแบบไร้สาย เพราะว่ามีลงชื่อเซอร์ gyroscope ที่สามารถตรวจจับการขับเคลื่อนไหว มีขนาดกระชับขาและชำระคืนได้พร้อมกับ กล่องประเภทนี้ทุอบอวล รวมถึงคอมพิวเตอร์

 

ปัจจุบันนี้มีทีวีที่จับเอา OS มาจับรับประทานลงไปในกล่อง android box ซึ่งในอนาคตก็อาจหาญจะมีเพิ่มเติมอีก จากถิ่นเคยเป็นกระบิล ปฏิบัติสภาพการณ์แอนดรอยด์ ที่เคยโผนแด่นไปบนสมาร์ทโฟน หรือแท็ปเล็ต อย่างไรก็ดีข้อคดีสามารถของกล่องแสนฉลาดนี้จะดังพร้อมกับในมือถือ คือเชี่ยวชาญลงแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่นำมาใช้งานและเชื่อมโยงต่ออินเทอร์เน็ตเข้ามาเชื่อมต่อเพื่อให้การใช้งานอัพ เดทข้อมูลข่าวสารที่โลกออนไลน์ และการใช้งานเว็บบราวเซอร์ หรือการดาวน์โหลดแอพต่างๆ มาใช้งานในตัวเครื่อง ส่วนประเภทของการเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ตของกลักแอนดรอยด์ แบ่งได้ 3 ประเภทก็คือสามารถเกี่ยวต่อผ่านสาย LAN ( Wired - ใช้สาย ) และเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi Adapter USB (เป็น Wireless - ไร้สาย ) และเชื่อมแด่ผ่าน Wi-Fi Built-in ในตัวเครื่อง ที่ส่วนไม่เบาจะมีในแต่รุ่นสูงๆเพียงตรงนั้น ( Wireless - ขัดสนสปาย ) ส่วนวิธีสั่งซื้อกล่องแอนดรอยด์ ซึ่งเป็นช่องทางในการออกคำสั่งจ่ายเงินมี 4 ช่องทางวิ่ง คือ สั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ (สมัครสมาชิกหรือมิก็ได้รับ) หรือตะโกนสั่งจ่ายเงินทางโทรศัพท์ สั่งเช่าพระทางอีเมล์

หรือสั่งซื้อแหล่งไลน์ ร้องเรียกว่าร้ายในปัจจุบันมีหลากหลายช่องทางการจำหน่ายกล่องแอนดรอยด์ ปัจจุบันมีผู้แห่งสนใจได้มาเลือกขวางมากมายหลายปูน หลายราคาของกล่องแสนฉลาดนี้ ซึ่งแม้กระนั้นละอายุก็มีมูลค่าโดนมากตามอย่างไรก็ตามละสเป็คและคนขายที่มีมากมายขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บุตรค้าสามารถเปรียบเทียบราคาและฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ก่อนทำการซื้อกล่องแอนดรอยด์สักเครื่องลองศึกษาหาปล้องมูลให้ดีเก่าจะได้เลือกให้ถูกใจ และให้เท่าทุนสนนราคา

ต้องมาทำความเข้ามาใจกันเก่าว่า เจ้าอุปกรณ์แห่งเรียกสกัดกั้นได้หลายนามข้าวของ android box หรือจะเรียกสั้นๆว่า tv box หากจะบอกให้เข้าใจกันง่ายๆมันคือ แท็ปเล็ตถิ่นไม่มีจอเป็นของตัวเองประมาณตรงนั้นเลยล่ะ แล้วเราจะซื้อเจ้าแท็ปเล็ตแหล่งไม่มีจอเป็นของตนเองนี้มาทำไม บอกคำตอบได้เลยคือเช่าพระมาเพื่อให้เลือกความจุหน้าจอที่คุณจำต้องการใช้แท็ปเล็ตเครื่องมือนี้ด้วยอวัยวะเองเพราะที่ไม่ต้องไปรอว่าตราบใดไหร่แบรนด์ดังๆ จะทำแท็ปเล็ตจอใหญ่ๆ แบบ 40 นิ้ว มาสละข้าใช้ หรือเผื่อว่าทำมาสุทธิราคาก็คงจะแพงอย่างแน่นอนพร้อมทั้งจอใหญ่โตๆแบบนี้ที่ฉันหาขัดขวางได้รับ ง่ายๆ ก็คือจอทีวีนั่นเอง ครandroid box
บันทึกการเข้าsomsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2016, 09:22:58 PM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากมีแอพในเครื่องอื้อซ่าเหลือไป อาจหาญเป็นต้นเหตุมอบ android box  มีความช้า ใช่ไหมหากพบอาการเชื่อ ให้ลองตรวจสอบว่า แอนดรอยด์ บ็อกซ์ มีแอพในเครื่องจำนวนมากเลยไปใช่ไหมไม่  เพราะหากมีมากเกินไปลองนำให้กำเนิดบางส่วน สำหรับไม่ให้เครื่องควรทำงานฉลองหนัก จะได้ทำให้เร็วรุ่งโรจน์  ถ้าระบบปฏิบัติการโค่นอำนาจเหลว อาการจะคล้ายวินโดว์มีปัญหาราวกับเครื่องคอมพิว เตอร์ แต่การแก้ไขไขจะง่ายกว่าเพราะว่าระบบแอนดรอยด์ไม่ควรลง OS ใหม่ สามารถแก้ได้เท่าแค่ชำระคืนคำสั่งรีสโตร์เพียงนั้น หากกระแสไฟมิอยู่กับที่ สามารถตรวจสอบได้มาจากการทดทดลองเปลี่ยนช่องเสียบหม้อแปลง ซึ่งสาเหตุนี้จะเกิดน้อยมากไม่ใช่หรือลองเปลี่ยนหม้อเปลี่ยนแปลงดูอีกครั้ง  และอย่าเผลอตรวจเช็คว่า กล่องของคุณทำงานเลี้ยงได้มีสมรรถนะหรือไม่
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 11:12:52 PM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
ด้วยความที่คืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ ซึ่งอาจบังเกิดปัญหาได้มาในบางครั้ง  และอีกหนึ่งอาการปัญหาของ android box   ที่พบ คือ เครื่องเคราเปิดเปล่าติดแน่น ที่อาจหมายลุไฟเปล่าเข้าเครื่อง  ลองไล่ที่ระบบไฟก่อน  ดูว่ารูเสียบปลั๊กไฟมีการจ่ายไฟออกมาพลัดพรากช่องตรงนั้นหรือไม่  สมมตเปล่ามีให้ลองพลิกโอกาสแทงปลั๊กอีกช่อง หรือสมมตอาการอีกต่างหากไม่หมดไปลองดูว่าหม้อแปลงข้าวของกล่องไฟเข้าหรือเปล่า หากไฟมิเข้า ให้ลองเช็คนินทาทำงานปกติหรือไม่  อย่างไรก็ดีหากอุปกรณ์ภายในฝืนข้อง อาจหาญเป็นส่วนของภูมิภาคจ่ายไฟด้านในกล่อง หรือตัวสวิตช์ อาจหาญจะแก้ไขมิได้เองแจกส่งช่างที่ชำนาญซ่อมอย่างไรก็ดีหากลังแอนดรอยคราบด์หมดลม อาจหาญเป็นปัญหาที่เกิดรุ่งโรจน์ได้ในบางเครื่องมือ โดยเหตุผลอาจมีขึ้นจากซอฟท์แวร์ หรือฮาร์ดแวร์ และที่แบ่งไฟ  ปริศนาต่างๆ เก่งซ่อมแซมไขได้รับ ทดลองขอความเห็นช่างหรืออาจส่งปุปะหากไม่แน่ใจ
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2016, 05:18:11 AM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากมีแอพในเครื่องไม่เบาเลยไป กล้าหาญเป็นเหตุผลให้ android box  มีความช้า หรือหากพบอาการลงบัญชี ให้ลองตรวจสอบว่า แอนดรอยด์ บ็อกซ์ มีแอพในเครื่องจำนวนมากเลยไปใช่ไหมไม่  เพราะหากมีมากเกินไปลองเอาให้กำเนิดบางส่วน เพื่อให้ไม่ให้เครื่องต้องทำงานเลี้ยงหนัก จะหาได้ทำให้เร็วรุ่ง  ถ้ากระบิลปฏิบัติการโค่นล้มเป็นน้ำ อาการจะดังวินโดว์มีปัญหาราวกับเครื่องเคราคอมพิว เตอร์ แต่การซ่อมแซมไขจะง่ายกว่าเนื่องด้วยระบบแอนดรอยด์เปล่าจำต้องลง OS ซ้ำ สามารถแก้หาได้เพียงเท่าชำระคืนคำสั่งรีสโตร์เพียงนั้น หากกระแสไฟเปล่าหยุดนิ่ง สามารถตรวจสอบได้รับจากงานทดเสี่ยงโชคเปลี่ยนช่องแทงหม้อแปลง ซึ่งสาเหตุนี้จะปรากฏน้อยมากไม่ใช่หรือลองเปลี่ยนหม้อแปลงดูอีกครั้ง  และอย่าลืมสำรวจเช็คว่า กล่องของคุณทำงานพิธีได้มีประสิทธิภาพหรือไม่
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 04:06:36 AM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
ด้วยความที่คือวัสดุอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ ซึ่งอาจมีขึ้นปัญหาได้ในบางครั้ง  และอีกหนึ่งอาการปัญหาของ android box   ที่พบ เป็น เครื่องเคราเปิดเปล่าสนิท ที่อาจหมายลุไฟมิเข้าเครื่อง  ลองไล่ที่ระบบไฟก่อน  ดูว่ารูเสียบปลั๊กไฟมีการจ่ายไฟออกมาลูกจากช่องตรงนั้นหรือไม่  สมมตมิมีให้ลองแลกเปลี่ยนจังหวะเสียบปลั๊กอีกช่อง หรือหากอาการอีกต่างหากไม่สูญสิ้นลองดูว่าหม้อแปลงของกล่องไฟเข้าหรือเปล่า หากไฟไม่เข้า ให้ลองดูเช็คเหมาทำงานปกติหรือไม่  อย่างไรก็ดีหากอุปกรณ์ภายในขัดแย้งข้อง อาจเป็นส่วนของภูมิภาคจ่ายไฟด้านในกล่อง หรืออวัยวะสวิตช์ กล้าหาญจะแก้ไขไม่ได้เองมอบส่งช่างที่ชำนาญซ่อมอย่างไรก็ตามหากกลักแอนดคราบด์ดับ อาจเป็นปัญหาที่เกิดรุ่งโรจน์ได้ในบางเครื่องมือ โดยเหตุผลอาจปรากฏจากซอฟท์แวร์ หรือฮาร์ดแวร์ และที่จ่ายไฟ  ข้อสงสัยต่างๆ เก่งซ่อมแซมไขหาได้ ลองปรึกษาหารือช่างหรืออาจหาญส่งเย็บหากไม่แน่ใจ
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 10:55:07 AM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากมีแอพในเครื่องมากเหลือไป กล้าหาญเป็นต้นเหตุมอบ android box  มีความช้า หรือไม่หากพบอาการเชื่อ ให้ลองตรวจสอบว่า แอนดรอยด์ บ็อกซ์ มีแอพในเครื่องจำนวนมากเกินไปใช่ไหมไม่  เพราะหากมีมากเกินไปลองหยิบยกออกบางส่วน เพื่อไม่ให้เครื่องควรทำงานหนัก จะหาได้ทำให้เร็วรุ่ง  ถ้าหมู่ปฏิบัติการโค่นอำนาจเป็นน้ำ อาการจะดุจวินโดว์มีปัญหายังกะเครื่องคอมพิว เตอร์ แต่การซ่อมไขจะง่ายกว่าเนื่องจากระบบแอนดรอยด์ไม่จงลง OS สด สามารถแก้หาได้พางเพียงใช้คำสั่งรีสโตร์เท่านั้น หากกระแสไฟไม่อยู่นิ่ง สามารถตรวจสอบได้มาจากงานทดลองเปลี่ยนช่องทิ่มหม้อแปลง ซึ่งสาเหตุนี้จะบังเกิดน้อยมากหรือลองดูเปลี่ยนหม้อแปรปรวนดูอีกครั้ง  และอย่าเลือนตรวจเช็คว่า กล่องของคุณทำงานได้มีศักยภาพหรือไม่
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2017, 12:23:38 PM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากเกิดปัญหาทีวีเปล่ามีเสียงหรือทิวทัศน์หลายๆ ครั้ง ซึ่งกระแสความเป็นแน่แท้จากนั้นไม่ได้มีขึ้นจาก android box มีปัญหาอย่างไรก็ตามอย่างใด แต่อาจหมายถึงแค่ความผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่างของระเบียบ ถิ่นสามารถทำงานตรวจสอบสอบพร้อมทั้งแก้ไขได้ อย่างไรก็ดีแม้พบว่าทีวีไม่มีเสียง ให้ตรวจสอบดูว่าได้รับเสียบสายเครื่องแสดงเชื่อมต่อพร้อมด้วยอุปกรณ์อื่นๆ หรือยัง เสี่ยงโชคทำงานพิจิตสอบสายเครื่องแสดงด้วยงานนำสายเครื่องหมายที่ใช้งานเลี้ยงได้แบบปกติมาเชื่อมต่อแทน หรืออาจจะนำสายลับสัญญาณเส้นนั้นไปเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นแหล่งคุณมั่นใจนินทาเชี่ยวชาญใช้งานได้
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2017, 03:37:04 AM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากมีแอพในเครื่องไม่เบาเกินไป อาจเป็นเหตุผลมอบ android box  มีความช้า ใช่ไหมหากพบอาการหยุด ให้ลองตรวจสอบว่า แอนดรอยด์ บ็อกซ์ มีแอพในสิ่งจำนวนมากพ้นไปหรือไม่ไม่  เพราะหากมีมากเกินไปลองยกมาให้กำเนิดบางส่วน เพื่อไม่ให้เครื่องจงทำงานฉลองหนัก จะได้รับทำให้เร็วขึ้นไป  หากกระบิลปฏิบัติการล้มเละ อาการจะคล้ายวินโดว์มีปัญหาเหมือนเครื่องคอมพิว เตอร์ แต่การซ่อมไขจะง่ายกว่าเพราะว่าระบบแอนดรอยด์เปล่าควรลง OS ซ้ำ สามารถแก้ได้มาเพียงเท่าใช้คำสั่งรีสโตร์เพียงนั้น หากกระแสไฟเปล่านิ่ง สามารถตรวจสอบหาได้จากการทดลองเปลี่ยนช่องแทงหม้อแปลง ซึ่งสาเหตุนี้จะบังเกิดน้อยมากหรือลองเปลี่ยนหม้อเปลี่ยนแปลงดูอีกครั้ง  และอย่าเผลอสำรวจเช็คว่า กล่องของคุณทำงานพิธีได้มีสมรรถนะหรือไม่
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 07:35:50 AM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากมีแอพในเครื่องมากพ้นไป อาจหาญเป็นมูลเหตุมอบ android box  มีความช้า ใช่ไหมหากพบอาการหยุด ให้ลองตรวจสอบว่า แอนดรอยด์ บ็อกซ์ มีแอพในเครื่องมือจำนวนมากเหลือไปใช่ไหมไม่  เพราะหากมีมากเกินไปลองหยิบยกคลอดบางส่วน เพื่อไม่ให้เครื่องจำต้องทำงานหนัก จะได้มาทำให้เร็วรุ่ง  แม้ระบบปฏิบัติการล้มเละ อาการจะคล้ายวินโดว์มีปัญหาราวกับเครื่องมือคอมพิว เตอร์ แต่การแก้ไขไขจะง่ายกว่าเนื่องด้วยระบบแอนดรอยด์มิจำต้องลง OS สด สามารถแก้ได้แค่แค่ชดใช้คำสั่งรีสโตร์เพียงนั้น หากกระแสไฟมินิ่ง สามารถตรวจสอบได้รับจากงานทดลองเปลี่ยนช่องทิ่มหม้อแปลง ซึ่งสาเหตุนี้จะปรากฏน้อยมากไม่ใช่หรือเสี่ยงโชคเปลี่ยนหม้อแปลงดูอีกครั้ง  และอย่าเลือนตรวจสอบเช็คว่า กล่องของคุณทำงานเลี้ยงได้มีประสิทธิภาพหรือไม่
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 06:34:21 PM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากมีแอพในเครื่องมากเลยไป อาจเป็นสาเหตุสละ android box  มีความช้า ใช่ไหมหากพบอาการค้าง ให้ลองตรวจสอบว่า แอนดรอยด์ บ็อกซ์ มีแอพในเครื่องเคราจำนวนมากเลยไปหรือไม่  เพราะหากมีมากเกินไปลองนำคลอดบางส่วน สำหรับไม่ให้เครื่องควรทำงานฉลองหนัก จะได้ทำให้เร็วรุ่ง  แม้หมู่ปฏิบัติการโค่นล้มเละ อาการจะดังวินโดว์มีปัญหายังกะสิ่งคอมพิว เตอร์ แต่การแก้ไขไขจะง่ายกว่าเพราะว่าระบบแอนดรอยด์มิจำต้องลง OS ใหม่ สามารถแก้หาได้พางแค่กินคำสั่งรีสโตร์แค่นั้น หากกระแสไฟไม่อยู่นิ่ง สามารถตรวจสอบได้รับจากการทดทดลองเปลี่ยนช่องทิ่มหม้อแปลง ซึ่งสาเหตุนี้จะเกิดน้อยมากใช่ไหมทดลองเปลี่ยนหม้อเปลี่ยนแปลงดูอีกครั้ง  และอย่าลืมพิจิตเช็คว่า กล่องของคุณทำงานฉลองได้มีศักยภาพหรือไม่
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1987


ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: มีนาคม 20, 2017, 02:08:16 AM »

Permalink: Re: รู้ยัง?? ว่าลงแอพฯ ใน android box ได้!!! มาแลกบ้านให้เป็นศูนย์รวมความอบอุ่นได้เปรียบ
หากมีแอพในเครื่องไม่เบาเลยไป กล้าหาญเป็นสาเหตุให้ android box  มีความช้า ใช่ไหมหากพบอาการลงบัญชี ให้ลองตรวจสอบว่า แอนดรอยด์ บ็อกซ์ มีแอพในเครื่องมือจำนวนมากพ้นไปใช่ไหมไม่  เพราะหากมีมากเกินไปลองนำออกลูกบางส่วน สำหรับไม่ให้เครื่องจำต้องทำงานพิธีหนัก จะได้รับทำให้เร็วรุ่งโรจน์  แม้ระบบปฏิบัติการโค่นล้มเป็นน้ำ อาการจะคล้ายวินโดว์มีปัญหาราวกับเครื่องคอมพิว เตอร์ แต่การแก้ไขจะง่ายกว่าเนื่องจากระบบแอนดรอยด์เปล่าจงลง OS ใหม่ สามารถแก้ได้เท่าเพียงชำระคืนคำสั่งรีสโตร์เท่านั้น หากกระแสไฟไม่อยู่กับที่ สามารถตรวจสอบได้มาจากงานทดลองเปลี่ยนช่องแทงหม้อแปลง ซึ่งสาเหตุนี้จะเกิดน้อยมากหรือเสี่ยงโชคเปลี่ยนหม้อเปลี่ยนดูอีกครั้ง  และอย่าเลือนตรวจสอบเช็คว่า กล่องของคุณทำงานฉลองได้มีสมรรถนะหรือไม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!